มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดสัมมนาขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน

วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน” ซึ่งกองกายภายและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดขึ้น เพื่อสร้างความเข้าใจและสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ร่วมขับเคลื่อนนโยบายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ของมหาวิทยาลัย เพื่อมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนตามนโยบายรัฐบาลภายในปี พ.ศ. 2573 โดยมีผู้บริหาร คณะกรรมการดำเนินงาน Green office คณะกรรมการดำเนินงาน SDGs คณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ Green University ผู้อำนวยการสำนักงาน ผู้อำนวยการกอง หัวหน้างาน บุคลากร และผู้สนใจจากทุกส่วนงาน เข้าร่วมสัมมนา ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่