มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดอบรมให้ความรู้ “การพัฒนาประสิทธิภาพของผู้ตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30-16.30 น. กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดอบรมให้ความรู้ “การพัฒนาประสิทธิภาพของผู้ตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม” แก่คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม Green Office มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยตามคำสั่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สยาม อรุณศรีมรกต มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้และ รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดการอบรมภายใต้โครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้