อธิการบดี ม.แม่โจ้ ปาฐกถาพิเศษ (ผ่านระบบทางไกล) การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านอาหาร สิ่งแวดล้อม วิศวกรรมและเทคโนโลยี่ ครั้งที่ 3 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

วันที่ 16 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ประธาน ASEAN Agricultural University Network (AAUN) และ ประธาน Asian Association of Agricultural Colleges and Universities (AAACU) ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3 ด้านอาหาร สิ่งแวดล้อม วิศวกรรมและเทคโนโลยี “การเกษตรที่ยั่งยืนผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำฟาร์มอัจฉริยะ” ในหัวข้อ “นวัตกรรมในปัจจุบันและการปรับใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอาหารและการเกษตรที่ยั่งยืน” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัย Bataan Peninsula State ร่วมกับ Philippine Association of Agriculturists, Inc. Central Luzon (Tamarind Chapter)