มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ปลูกฟ้าทะลายโจร สู้ภัยโควิด

วันที่ 18 สิงหาคม 2564 ดร.บุญศิลป์ จิตตะประพันธ์ คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมปลูกฟ้าทะลายโจร รองรับความต้องการในการดูแลรักษาเบื้องต้นจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการไข้หวัด แก้ไอ เจ็บคอ ต้านการอักเสบ และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย