ศูนย์กิจการนักศึกษา (อาคารอำนวย ยศสุข) และคณะเศรษฐศาสตร์ ม.แม่โจ้ เข้ารับมอบโล่ G- Green ระดับดีเยี่ยม

วันที่ 20 กรกฏาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์ รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ให้เกียรติเข้ารับโล่ตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับดีเยี่ยม ในงานประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ ณ ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ ชั้น 3 อาคารกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานครฯ

ตามที่ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ได้ดำเนินโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ปี 2564 เพื่อลดการใช้พลังงานและทรัพยากร ลดการเกิดของเสีย ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Green House Gases: GHG) ออกสู่บรรยากาศ และดำเนินกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา และหน่วยงานท้องถิ่น ซึ่งศูนย์กิจการนักศึกษา (อาคารอำนวย ยศสุข) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้สมัครเข้าร่วมโครงการและผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ในปี 2564 โดยศูนย์กิจการนักศึกษา (อาคารอำนวย ยศสุข) และคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับรางวัล G-Green ระดับดีเยี่ยม นับเป็นรางวัลระดับดีเยี่ยม 2 รางวัลของมหาวิทยาลัยแม่โจ้