คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คว้ารางวัลสำนักงานสีเขียว (Green Office) ระดับดีเยี่ยม (ระดับเหรียญทอง) ประจำปี 2563 ในระดับประเทศ จากโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) กรมส่งเสริมคุณภาพและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม