สำนักงานมหาวิทยาลัยรับโล่เหรียญทองระดับดีเยี่ยม รับการรับรองสำนักงานสีเขียว ปี 2563 (Green office) จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล  ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นางประนอม จันทรังษี ผู้อำนวยการกองกลาง  และนายธีระชัย  ตันเรืองพร  ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม รับมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร สำนักงานสีเขียว ปี 2563 (Green Office) ระดับดีเยี่ยม สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ซึ่งรางวัลดังกล่าวตรวจประเมินโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม