สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้ารับการประเมิน เพื่อต่ออายุ “สำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” Green Office ประจำปี 2563

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้ารับการประเมิน เพื่อต่ออายุ “สำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” Green Office ประจำปี 2563 โดยได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ นายสุประกิจ ทองดี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล, นายทรงศักดิ์ ควรคิดคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล, นายวิบุญชัย บุญปังแก้ว มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ, นางสาวฆริษา อยู่ป้อมสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 4 (นครสวรรค์) และ นายพนธกร เอกสุธรรมสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 1 (เชียงใหม่) ซึ่งจากการเข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำนักหอสมุดได้รับข้อสังเกตและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในหลายประเด็นเพื่อนำมาปรับใช้กับการปรับดำเนินการภายใต้โครงการสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมต่อไป