ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ดูงาน Green University ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย คณะกรรมการดำเนินงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธ์ ทวนทอง ผู้อำนวยการสำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และคณะ ในโอกาส นำคณะเข้าเยี่ยมชมดูงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสถาบัน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อน สร้างสถาบันการศึกษาให้เป็น Green University อย่างแท้จริง ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้