ม.แม่โจ้ ร่วมทำ MOU กับ เทศบาลเมืองแม่โจ้ โครงการจิตอาสาพลังประชารัฐ ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน

วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือกับเทศบาลเมืองแม่โจ้ ในโครงการจิตอาสาพลังประชารัฐ ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองแม่โจ้  การบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควัน รณรงค์ให้ประชาชนมีส่วนร่วม ลดการเผา จัดกิจกรรมอบรม ส่งเสริมการทำปุ๋ยหมัก ปุ๋ยอินทรีย์ ส่งเสริมความรู้การทำเกษตรอินทรีย์ปลอดการเผา และร่วมกันสอดส่องดูแล เป็นการแสดงเจตนารมณ์ร่วมกันในการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง