ผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี รับมอบหมายจากอธิการบดีและรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย) ประธานคณะทำงานการจัดอันดับ SDG พร้อมด้วยคุณพิชิตพงษ์ ไชยโยชน์ นักวิชาการศึกษา งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทยสัญจร ครั้งที่ ๒ /๒๕๖๕ และการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย(SUN Thailand) ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕
ณ หอประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษาฯ
มหาวิทยาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี (มทร.ธัญบุรี) ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๕