ม.แม่โจ้ และ สถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ (ISDSI) จัดพิธีลงนาม MOU

วันพฤหัสบดี ที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๕ เวลา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ สถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ The International Sustainable Development Studies (ISDSI) จัดพิธีลงนาม MOU ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ผู้บริหาร และ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี