ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกันปลูกต้นไม้เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ร่วมขับเคลื่อน Green University

วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ร่วมขับเคลื่อน Green University ของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ และตัวแทนบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมปลูกต้นพิกุล เพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณลานกาด 2477