กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับศิษย์เก่า นศ.จิตอาสาจัดทำปุ๋ยหมักจากใบไม้ ณ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมเกษตรไทย

กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับศิษย์เก่า และนักศึกษาจิตอาสา จัดทำปุ๋ยหมักจากเศษใบไม้แห้งเพื่อเป็นการลดขยะ เพื่อนำมาผลิตเป็นปุ๋ยหมัก ลดการเผาที่ทำให้เกิดปัญหามลพิษให้กับเมืองเชียงใหม่ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมเกษตรไทย มหาวิทยาลัยแม่โจ้