คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงแปลงตัดผักจากแปลงสาขาพื้นผัก

วันที่ 3 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงพื้นที่ตัดผักสดปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ผักคอส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค มินิคอส บัตเตอร์เฮด กวางตุ้ง แกงกวา กล่ำดอก กล่ำรูปหัวใจ คะน้า เรดดิช เป็นต้น จากแปลงผักสาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อสนับสนุนผลผลิตและส่งเสริมให้นักศึกษาของได้เรียนรู้วิธีการปลูก การดูแล ตลอดจนการจำหน่ายผักต่างๆ อีกด้วย