ม.แม่โจ้ เจรจาความร่วมมือทางด้านพลังงานกับ National Chung Hsing University ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

วันที่ 3 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน พร้อมผู้บริหารและคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Keng-Tung Wu พร้อมคณะจาก National Chung Hsing University เพื่อเจรจาลงนามความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยพลังงานทดแทนและ National Chung Hsing University ณ ห้องรับรองอินทนิล สำนักงานมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ได้มีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ด้านพลังงานชีวมวลและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ณ วิทยาลัยพลังงานทดแทน